Bắt mạch các theme trang trí tiệc cưới nổi bật mùa hè

Phong cách trang trí tiệc cưới mùa hè đang dần chuyển sang xu hướng hiện đại, phá cách. Cô dâu chú rể mong muốn một hôn lễ thể hiện được cá tính riêng của mình thay vì các đám cưới “nhân bản”. Theo đó, 2019 được dự đoán sẽ chứng kiến các trào lưu trang trí dưới đây “lên ngôi”.

Theme cưới Tropical Havana

Lấy ý tưởng từ những gam màu nổi bật, tươi mát của mùa hè sôi động, Tropical Havana được ra đời mang phong cách miền nhiệt đới đầy ấn tượng. Một chút vàng của ngày hè đầy nắng, một chút xanh non dịu mát của cành lá thiên nhiên và không quên điểm thêm một chút màu hoa xinh tươi rực rỡ. Ngày hè nhiệt đới luôn là một bức tranh tuyệt vời cho các sự kiện của bạn.

Theme cưới Pale Dogwood

Hồng Pale Dogwood đã từng được Marry nhắc đến trong một bài viết cách đây không lâu. Đây là màu sắc nữ tính hoàn mỹ và cũng liên tục xuất hiện trong các tuần lễ thời trang cưới. Theme cưới màu Pale Dogwood sẽ giúp bất cứ ai tham gia cũng thấy nhẹ nhõm hơn.

Theme cưới Kale

Kale nghĩa là màu xanh của lá cải xoăn. Đây là màu rất gần với rêu và xanh áo lính, có thể gợi nên cảm giác tự nhiên và khỏe mạnh. Kale cũng có thể tạo nên theme cưới đẹp độc đáo và phù hợp với những cô dâu yêu thiên nhiên

Theme cưới Flame

Bạn có thích những ngọn lửa nồng rực rỡ và muốn đám cưới của mình thật rực rỡ? Nếu vậy thì màu cam Flame chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Theme cưới Island Paradise

Island Paradise – Đảo Thiên đường. Màu sắc này có thể gợi lên cảm giác thoát tục ngay từ cái tên. Đây cũng là màu hoàn hảo cho đám cưới vào những ngày Hè nắng chói.

Theme cưới Pink Yarrow

Màu hồng rực Pink Yarrow rõ ràng là lựa chọn cho những cô dâu yêu nét đẹp nữ tính quyền lực. Đây cũng là màu rất “ăn ảnh”, chắc chắn sẽ giúp cô dâu trở thành người nổi bật nhất trong tiệc mừng.

Theme cưới Lapis Blue

Rất gần với xanh Navy nhưng Lapis Blue thẫm hơn một chút. Đây cũng là màu sắc rất quyền lực và quý phái, phù hợp với những cô dâu yêu phong cách hoàng gia.