Menu

Queen Plaza Kỳ Hòa

Lễ cưới là thời điểm bắt đầu cho cả một chuyến hành trình dài phía trước của các cặp đôi. Ngoài tình yêu nồng nhiệt luôn mang theo suốt chặng đường, họ sẽ phải cùng nhau bước qua những gian nan trong đó có bài toán kinh tế.

Lễ cưới là thời điểm bắt đầu cho cả một chuyến hành trình dài phía trước của các cặp đôi. Ngoài tình yêu nồng nhiệt luôn mang theo suốt chặng đường, họ sẽ phải cùng nhau bước qua những gian nan trong đó có bài toán kinh tế. Thấu hiểu điều này, trung tâm hội nghị tiệc cưới QUEEN PLAZA KỲ HÒA mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt như là món quà góp thêm phần hạnh phúc cho khởi đầu vẹn toàn.

Thông tin sảnh tại nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa

Danh sách Set Menu tại nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa

Chương trình khuyến mãi tại Queen Plaza Kỳ Hòa

TRỌN GÓI TIỆC CƯỚI GIÁ CHỈ  3.390.000 Đ/BÀN 10 KHÁCH

Chương trình kèm theo các ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
     🎁 Tặng nước suối, nước ngọt suốt tiệc
     🎁 Khuyễn mãi Bia Tiger trong 2h
     🎁 MC, múa khai tiệc, màn hình LED
     🎁 Ban nhạc và các dịch vụ trang trí
     🎁 Tặng gói trang trí hoa tươi cao cấp

Điều kiện áp dụng chương trình:

(***) ÁP DỤNG CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT VÀ TỔ CHỨC TỪ 01/09/2019 đến 31/12/2019 (Không ápdụng cho khách đã đặt cọc hoặc ký hợp đồng, không áp dụng hủy đặt lại, không áp dụng đồng thời cùng chương trình khuyến mãi khác).

Với các cặp đôi, đây chính là khởi đầu cho hành trình mới khi hai trái tim hòa chung một nhịp. Và để thời khắc trọng đại đó được thăng hoa trọn vẹn không chỉ có sự đồng lòng từ cô dâu chú rể, đồng thuận vun vén của gia đình, bạn bè mà còn có sự chuẩn bị chu toàn từ những người làm dịch vụ tâm
huyết

Với ưu thế nổi bật các sảnh cưới được thiết kế mang phong cách Châu Âu cùng cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt huyết với công việc, QUEEN PLAZA hứa hẹn mang đến quý khách một ngày trọng đại thành công trọn vẹn.
————————–
Chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa
Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong (Nối dài) – F.12 – Q.10 – HCM
Hotline: 0969 66 99 33
Web: www.queenplaza.vn
Đặt tiệc ngay  tại đây

Bài viết liên quan