Queen Plaza tưng bừng kỷ niệm 8 năm thành lập

Ngày 11/11/2018, Queen Plaza tưng bừng kỷ niệm 8 năm thành lập chuỗi trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp cùng hệ thống nhà hàng ăn lẻ uy tín tại Tp.HCM, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển về quy mô và nhân lực.

Ngày 11/11/2018, Queen Plaza tưng bừng kỷ niệm 8 năm thành lập chuỗi trung tâm hội nghị tiệc cưới đẳng cấp cùng hệ thống nhà hàng ăn lẻ uy tín tại Tp.HCM, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển về quy mô và nhân lực.

8 năm – một chặng đường dài để Queen Plaza không ngừng nổ lực, chinh phục thử thách và khẳng định vị trí trong lòng khách hàng, 8 măm – cột mốc đánh dấu sự hình thành và phát triển của chuỗi nhà hàng tiệc cưới mang thương hiệu Queen Plaza về quy mô và nhân lực. Đây không chỉ là dịp ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn là dịp tôn vinh ban lãnh đạo, tập thể đội ngũ nhân viên đã cùng nhau đoàn kết xây dựng thương hiệu Queen Plaza trở thành một trong những trung tâm tiệc cưới, hội nghị hàng đầu tại TP.HCM, cũng như gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 8 năm qua.

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, Queen Plaza hiện sở hữu hệ thống trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng bao gồm: Queen Plaza CN Hồng Hà (130 -132 Hồng Hà, P. 9,  Quận Phú Nhuận), Queen Plaza CN Quận 4 (5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4) Queen Plaza CN I (218A29-33 ThànhThái, F.15, Q.10);  CN II (29B Trần Hưng Đạo – F.6 – Q.5); CN III (16A Lê Hồng Phong – F.12 – Q.10)

8 năm không ngừng nỗ lực, chinh phục, Queen Plaza đã từng bước khẳng định vị trí trong nghành dịch vụ nhà hàng tại Tp.HCM và gặt hái được nhiều thành công đáng kể như: Đón tiếp và tổ chức hơn 8000 tiệc cưới, hội nghị, sự kiện lớn nhỏ; vinh dự đồng hành và tổ chức các sự kiện lớn trong nước như Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khănHoa hậu Hoàn Vũ Việt NamHoa hậu Việt Nam các năm….đón tiếp và tổ chức các sự kiện quốc tế như sự kiện hội nghị thượng đỉnh đá quý các nước aseanDạ tiệc từ thiện Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế… Đặc biệt, Queen Plaza vinh dự đạt các giải thưởng Danh hiệu Văn hóa Nghệ thuật ẩm thực và Sản phẩm Tinh hoa làng nghề Việt Nam 2013, Danh hiệu Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưu dùng năm 2014, Thương hiệu Vàng 2015, Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2017.

Lễ cưới tập thể cho 100 cặp đôi thanh thanh niên công nhân  tại Queen Plaza

Queen Plaza vinh dự đón tiếp top 43 thí sinh hoa hậu Việt Nam 2018

Dạ tiệc từ thiện “Đêm Nhân Ái” của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế 

8 năm khẳng định vị trí của mình bằng những thành công mà Queen Plaza đã tạo được chính là nhờ vào những kinh nghiệm dày dặn từ sự lãnh đạo tài tình, đúng đắn của người đứng đầu và là sự đoàn kết, tâm huyết của toàn thể nhân viên đã cùng chung tay xây dựng nên Queen Plaza vững mạnh như ngày hôm nay.

Làm việc với phương châm “sự hài lòng của quý khách là trách nhiệm của chúng tôi”, Queen Plaza tự tin mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý gửi đến quý khách hàng trong thời gian tới.

Bài viết liên quan